Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover là một trong những xạ thủ có thể giúp game thủ dễ dàng leo xếp hạng nhưng không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng. Với tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tốt cùng với bộ kỹ năng khống chế tương đối ổn, Caitlyn sẽ là lựa chọn tuyệt vời ở vị trí xạ thủ.

Giới thiệu Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Thành phố Piltover vốn nổi danh là Thành Phố Tân Tiến. Tại đây tỷ lệ tội phạm rất thấp. Tại sao một thành phố với nguồn tài nguyên giàu có từ những dự án nghiên cứu ma pháp lại bình an như vậy? Câu trả lời chính là sự ra tay nghĩa hiệp, hành động trị an xuất sắc của Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover vùng Piltover.

Cha của Caitlyn là một chính khách, mẹ Caitlyn là nhà nghiên cứu. Cô sớm bộc lộ được tài năng bắt cướp của mình. Caitlyn nhanh chóng nổi tiếng và không bao giờ đầu hàng bất cứ vụ án nào. Trí tuệ siêu phàm cùng vũ khí khẩu súng trường ma thuật độc nhất vô nhị đã giúp Cảnh Sát Trưởng Piltover đặt bẫy và không để thoát bất cứ tên tội phạm nào.

XEM THÊM  Nữ tướng Riven – Kẻ Lưu Đày
Nữ tướng Caitlyn

Kỹ năng của Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Nội Tại: Thiện Xạ

Sau một vài phát bắn, hoặc khi bắn vào mục tiêu dính bẫy hay lưới, Cảnh Sát Trưởng Piltover bắn một phát xuyên táo gây thêm sát thương. Nếu mục tiêu giẫm bẫy hay dính lưới, tầm đánh của Thiện Xạ được tăng gấp đôi.

Bắn Xuyên Táo (Q)

Bắn một phát đạn xuyên táo về hướng chỉ định, gây sát thương lên những đối thủ trên đường đi.

Bẫy Yordle (W)

Nữ tướng Caitlyn đặt bẫy ra mặt đất, nếu đối phương giẫm phải chúng sẽ bị lộ tầm nhìn và trói chân. Đồng thời Cảnh Sát Trưởng Piltover được bắn một phát thiện xạ vào mục tiêu với tầm đánh gấp đôi.

Nữ tướng Caitlyn

Lưới 90 (E)

Tướng Caitlyn bắn ra một tấm lưới làm chậm kẻ địch trúng phải, còn Caitlyn sẽ bay ngược về sau.

Bách Phát Bách Trúng (R)

Tướng Caitlyn ngắm bắn kẻ địch gây một lượng lớn sát thương ở khoảng cách xa. Tướng đối thủ có thể hứng đạn thay cho đồng minh của hắn.

Cách chơi Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Giai đoạn đầu:

Cách chơi Caitlyn trong giai đoạn đầu hãy ra đường sớm và sử dụng Bẫy Yordle để đặt sẵn trước các bẫy. Đây chính là bước cần thiết để hạn chế việc đối thủ chui vào bụi để tung các kỹ năng.

Sử dụng tiếp Bắn Xuyên Táo khi đi đường để vừa đẩy lĩnh đi vừa cấu được máu từ đối thủ. Mục tiêu lớn đó là: đợi đối thủ dính bẫy sẽ bắn xuyên táo, đem đến cú chí mạng từ tầm xa. Đừng quên sẵn sàng Lưới 90 (E) để phòng cho các trường hợp bất ngờ xảy ra. Đây chính là khả năng sống còn duy nhất.

XEM THÊM  Nữ tướng Sivir – Nữ Chúa Chiến Trường

Lưu ý: trong quá trình combat, gamer không nên lạm dụng Bắn Xuyên Táo bởi điều này sẽ khiến Caitlyn bị khựng lại và gây mất an toàn.

Nữ tướng Caitlyn

Giai đoạn sau

Với tầm đánh xa cùng với Bẫy Yordle (W) và Lưới 90 (E) hãy cố gắng giữ vị trí an toàn và gây càng nhiều sát thương càng tốt. Đặt các bẫy xung quanh bản thân để tránh đối phương lao vào kết hợp với những đòn đánh và Bắn Xuyên Táo (Q) để cấu máu của kẻ địch. Nếu đối thủ lao vào, hãy sử dụng Lưới 90 (E) hoặc các phép bổ trợ để giữ an toàn và có vị trí mới tốt hơn trong giao tranh.

Về cuối trận, game thủ cố gắng tăng sức mạnh bằng cách Thu Thập Chiến Tích và Huyền Thoại.

Trong bất kì giai đoạn nào của trận đấu, gamer hãy cố gắng mua thêm mắt kiểm soát. Mục đích để giúp lấy lợi thế tầm nhìn cho đồng minh và Caitlyn.

Nữ tướng Caitlyn

Điểm mạnh và điểm yếu của Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Điểm mạnh

  • Tầm đánh xa, khả năng cấu rỉa tướng Caitlyn tốt.
  • Khả năng đẩy đường nhanh, tướng Caitlyn dọn lính tốt.
  • Chiêu cuối dễ dàng kết liễu kẻ địch ở khoảng cách xa.
  • Có bẫy giúp gây sát thương tốt cũng như dễ dàng khép góc đối thủ.
  • Tướng Caitlyn có chiêu thức rút lui trong những tình huống nguy hiểm.
Nữ tướng Caitlyn

Điểm yếu

  • Sức mạnh Cảnh Sát Trưởng Piltover phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Bộ kỹ năng tướng Caitlyn khó để sử dụng hiệu quả.
  • Không quá nổi trội ở lĩnh vực nào.
  • Cuối trận, sức mạnh tướng Caitlyn bị giảm đáng kể.

Video về Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Xem trước

Nữ tướng Ashe – Cung Băng

Xem tiếp

Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn