Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán là một sát thủ, đấu sĩ và tướng đi rừng. Diana dựa trên sức mạnh phép thuật với ưu thế về độ cơ động. Với khả năng chọn mục tiêu cực chính xác của nàng, nữ tướng có thể hạ gục các mục tiêu riêng lẻ. Ngay cả đứng ở tiền tuyến trong các cuộc đụng độ lớn nàng cũng tỏa sáng.

Giới thiệu Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Nữ tướng Diana là một biểu tượng cho sức mạnh của mặt trăng. Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán khởi đầu một cuộc viễn chinh chống lại Hội Solari. Đây là những kẻ sùng kính mặt trời. Dù đã từng tìm kiếm sự chấp nhận của những người đồng tộc. Những năm dài đấu tranh trong vô vọng đã biến Diana thành một chiến binh chất chứa hận thù. Giờ đây Diana khiến kẻ thù phải đối mặt với một lựa chọn khủng khiếp. Một là cúi đầu trước ánh trăng hoặc bỏ mạng dưới đường kiếm lưỡi liềm của cô ta.

Nữ tướng Diana

Các kỹ năng của Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Gươm Ánh Trăng của Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Mỗi đòn đánh thứ ba hồi lại năng lượng và gây sát thương phép lan lên các kẻ địch gần đó. Mỗi lần tung chiêu tăng tốc độ đánh của 3 đòn đánh kế tiếp.

Chiêu 1: Trăng Lưỡi Liềm (Q)

Tiêu hao: 55

Khoảng cách: 900

Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng gây sát thương theo hình vòng cung trước khi phát nổ. Các đơn vị trúng chiêu sẽ bị trúng phải hiệu ứng Ánh Trăng, đồng thời bị lộ diện nếu chúng đang không tàng hình.

XEM THÊM  Nữ tướng Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Diana vung thanh gươm phóng thích một tia chớp năng lượng mặt trăng theo hình vòng cung, gây 60/95/130/165/200 (+) sát thương phép.

Các đơn vị trúng chiêu sẽ chịu trạng thái Ánh Trăng, bị lộ diện nếu đang không tàng hình trong 3 giây Q

Chiêu 2: Thác Bạc (W)

Tiêu hao: 40/55/70/85/100

Khoảng cách: 800

Diana tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây sát thương trên khu vực. Cô cũng được nhận một lớp giáp chặn sát thương tạm thời. Lớp giáp sẽ được gia tăng nếu quả cầu thứ ba phát nổ.

Tạo ra ba quả cầu bay quanh người, chúng sẽ phát nổ khi tiếp xúc với kẻ địch gây 22/34/46/58/70 (+) sát thương phép. Tồn tại trong 5 giây.

Ngoài ra còn tạo nên một lớp giáp chắn 40/55/70/85/100 (+) sát thương. Nếu quả cầu thứ ba phát nổ, lớp giáp được tăng thêm giá trị 40/55/70/85/100 (+).

Chiêu 3: Trăng Mờ (E)

Tiêu hao: 70

Khoảng cách: 450

Diana hút và làm chậm tất cả kẻ địch gần đó. Nội tại tăng tốc độ đánh cho Diana sau khi tung chiêu.

Nội tại: Tăng tốc độ đánh nhận được từ Gươm Ánh Trăng lên 50/60/70/80/90%.

Kích hoạt: Làm lộ diện và hút tất cả kẻ địch xung quanh, sau đó làm chậm chúng đi 35/40/45/50/55% trong 2 giây.

Chiêu 4: Trăng Non (R)

Tiêu hao: 50/65/80

Khoảng cách: 825

Diana dịch chuyển đến một kẻ địch rồi gây sát thương phép. Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng.

Hóa thành hiện thân của mặt trăng báo oán, dịch chuyển đến một kẻ địch và gây 100/160/220 (+) sát thương phép.

Trăng Non không cần thời gian hồi chiêu khi được sử dụng để dịch chuyển đến một mục tiêu bị ảnh hưởng bởi Ánh Trăng. Mọi kẻ địch khác sẽ được hóa giải hiệu ứng Ánh Trăng, bất kể chúng có phải là mục tiêu của Trăng Non hay không.

XEM THÊM  Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Nữ tướng Diana

Cách chơi Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán

  1. Combo trao đổi chiêu thức cơ bản của Diana. Sử dụng chiêu 1 cấu máu đối phương và gây hiệu ứng Ánh Trăng. Lao vào với chiêu 3 và sử dụng chiêu 2 để dồn sát thương. Kết hợp với những đòn đánh thường để tối ưu sát thương và rút ra với chiêu 3.
  2. Combo dồn sát thương với chiêu cuối, giữ chân kẻ địch và liên tục gây sát thương lên chúng. Bằng kỹ năng 1 và 2. Tiếp tục truy đuổi kẻ địch bằng chiêu 3 nếu như hắn tính trốn thoát.
Nữ tướng Diana

Điểm mạnh và điểm yếu của nữ tướng Diana

Điểm mạnh

Diana có khả năng dồn sát thương và sốc dame khá mạnh mẽ. Nếu cô xanh sớm từ đầu trận, đó sẽ là một nỗi kinh hoàng mỗi khi cô ta lao vào đối phương. Đặc biệt là những kẻ địch có lượng máu mỏng manh.

So với các pháp sư thông thường trong Tốc Chiến, Nữ tướng Diana khá cứng cáp và có khả năng chống chịu tốt.

Là một vị tướng đi Mid nên Diana có khả năng solo 1vs1 vô cùng mạnh mẽ. Với lối chơi hoạt động độc lập của Vầng Trăng Ai Oán cũng rất lợi hại vào một số tình huống đặc biệt.

Nữ tướng Diana

Điểm yếu

Vầng Trăng Ai Oán là một vị tướng pháp sư tay ngắn. Do đó khi đi đường nữ tướng gặp rất nhiều khó khăn nếu gặp phải các vị tướng cấu rỉa cũng như có sải tay dài.

Khi cô nàng đã quyết định lao vào dồn sát thương, cô ta sẽ rất khó có thể rút ra an toàn.

Diana là một vị nữ tướng không hề dễ chơi và đòi hỏi người chơi cần phải sử dụng combo thật hợp lý.

Nữ tướng Diana

Sau đây là các video về nữ tướng Diana

Xem trước

Nữ tướng Camille – Bóng Thép

Xem tiếp

Nữ tướng Fiora – Nữ Kiếm Sư