Nữ tướng Evelynn – Yêu Nữ nóng bỏng nhất LMHT

Nữ tướng Evelynn – Yêu Nữ bên trong ranh giới hắc ám của Runeterra. Yêu nữ Evelynn dụ dỗ con mồi bằng vẻ đẹp dối lừa. Nàng mang gương mặt của một phụ nữ đầy khêu gợi. Là một Pháp Sư thiên về đi rừng. Evelynn có khả năng ám sát kẻ địch rất tốt nhờ bộ kỹ năng của mình.

Nữ tướng Evelynn
Nữ tướng Evelynn

Giới thiệu Nữ tướng Evelynn – Yêu Nữ nóng bỏng

Bên trong ranh giới hắc ám của Runeterra, Evelynn đang tìm kiếm nạn nhân tiếp theo. Yên nữ dụ dỗ con mồi bằng vẻ khêu gợi của một phụ nữ. Mãi khi kẻ đó bị bùa mê ngải lú, Evelynn mới lộ ra chân dạng. Thế là ả lôi nạn nhân vào đọa đày khôn xiết. Tận hưởng vui thú trước nỗi đau của họ. Với yêu nữ Evelynn, những mối quan hệ đó chỉ là những lần chơi bời vô hại. Với phần còn lại của Runeterra, chúng là những truyện kể ghê gớm. Chủ yếu về dục vọng đi sai đường và là lời nhắc nhở về cái giá của khát khao lầm lạc.

Trong bóng tối, nó bắt đầu nghiên cứu con mồi. Nó xem xét sở thích của họ, học cách nói những gì họ muốn nghe. Sau đó, nó đi theo phong thái hấp dẫn họ nhất.

Trong vài tuần, con yêu đã hoàn thiện hình thể. Ả khiến hàng tá nạn nhân chết trong đọa đày. Dù ả thích thú trước nỗi đau tinh tế của mỗi người, ả luôn thấy mình muốn thêm nữa. Khao khát của một con người quá nhỏ bé. Lại luôn biến mất quá sớm. Nỗi đau của họ quá bình thường. Chúng chỉ đủ để ả sống cho đến lần ăn tiếp theo.

Ả mong đợi ngày mình có thể đẩy thế giới đến tột cùng hỗn loạn. Và ả có thể quay về với sự hiện diện của khoái lạc thuần khiết và mê ly.

Nữ tướng Evelynn
Nữ tướng Evelynn

Các kỹ năng của Nữ tướng Evelynn – Yêu Nữ

Nội tại: Yêu ảnh

Sau vài giây không giao tranh, Evelynn được Yêu Ảnh bao bọc. Nếu thấp máu, Evelynn sẽ phục hồi nhanh hơn khi kỹ năng này kích hoạt. Bắt đầu từ cấp 6, Yêu Ảnh có Ngụy Trang giúp Evelynn ẩn khỏi tầm mắt kẻ thù trừ khi ở gần tướng địch, Mắt Kiểm Soát, và trụ.

XEM THÊM  Nữ tướng Katarina - Ác Kiếm trong LMHT: Tốc chiến

Khêu Gợi (W)

Evelynn là cơn ác mộng với mọi đối thủ. Khi yểm Khêu Gợi lên người mục tiêu, chúng sẽ biết mình đang bị săn lùng. Nhưng chúng có biết bạn đang ở đâu trong thoáng chốc. Những giây tiếp theo sẽ là nỗi giày vò về tinh thần của nạn nhân.

Khi đã lộ diện, bạn sẽ có một khoảnh khắc quý giá để thực hiện công việc khéo léo của mình. Dồn sát thương đối thủ nhanh nhất có thể với Gai Căm Hận, và bám sát chúng với Quất Roi Cường Hóa. Khi mọi thứ xong xuôi, Hắc Ám Bùng Nổ cho phép bạn rút lại về với bóng tối.

Gai Căm Hận (Q)

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 năng lượng

Khoảng cách: 800

Evelynn dùng sợi roi trên lưng để tấn công, gây sát thương lên đơn vị đầu tiên trúng phải. Tiếp đó, Evelynn có thể bắn ra một dải gai vào kẻ địch gần đó tối đa 3 lần.

Sợi roi của Evelynn tấn công theo hướng chỉ định, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép lên đơn vị đầu tiên trúng phải và giúp 3 đòn đánh hoặc kỹ năng kế tiếp của Evelynn lên đơn vị đó gây thêm 10/20/30/40/50 (+) sát thương phép. Sau đó, Evelynn có thể tiếp tục tung chiêu này tối đa 3 lần.

Tiếp tục Tung chiêu: Bắn gai xuyên qua kẻ địch gần nhất, gây 25/30/35/40/45 (+) sát thương phép lên tất cả các đơn vị trúng phải.

Hoàn lại 60% hồi chiêu của Gai Căm Hận nếu sợi roi trúng quái. Gai Căm Hận ưu tiên mục tiêu Evelynn đang tấn công.

Quất Roi (E)

Tiêu hao: 40/45/50/55/60 năng lượng

Khoảng cách: 210

Evelynn quất roi vào mục tiêu, gây sát thương. Sau đó ả sẽ được tăng tốc độ di chuyển trong chốc lát. Lần tung Quất Roi đầu tiên của Evelynn sau khi tiến vào trạng thái Yêu Ảnh gây thêm sát thương và đưa ả đến chỗ mục tiêu.

Dùng những sợi roi quất vào mục tiêu, đặt hiệu ứng trên đòn đánh và gây sát thương phép bằng cộng 4% (+%) máu tối đa của kẻ địch. Sau đó, nhận thêm 30% Tốc độ Di chuyển trong 2 giây.

XEM THÊM  Nữ tướng Samira - Hoa Hồng Sa Mạc tài năng

Tiến vào trạng thái Yêu Ảnh hoàn lại hồi chiêu Quất Roi và cường hóa nó. Khi cường hóa, Quất Roi đưa Evelynn đến chỗ mục tiêu, đồng thời gây sát thương phép bằng 22.5/15 cộng 6% (+%) máu tối đa của kẻ địch.

Hắc Ám Bùng Nổ (R)

Tiêu hao: 100 năng lượng

Khoảng cách: 25000

Evelynn thoáng trở nên không thể bị chỉ định và càn quét vùng trước mặt trước khi dịch chuyển về sau một khoảng cách lớn.

Evelynn phóng thích năng lượng yêu ma, trở nên không thể bị chỉ định và càn quét các kẻ địch đứng trước mặt. Sau đó ả dịch chuyển về sau. Gây 300/550/800 (+) sát thương phép, tăng thành (+22.5/15) với các kẻ địch dưới 30% máu.

Nữ tướng Evelynn
Nữ tướng Evelynn

Hướng dẫn cách chơi Nữ tướng Evelynn – Yêu Nữ

Combo của Evelynn

Bạn có thể thực hiện Combo của Evelynn theo các bước như sau:

Combo 1: Khêu Gợi (W)> Gai Căm Hận (Q)> Quất Roi (E)> Gai Căm Hận (Q)

Combo 2: Khiêu Gợi (W) > Quất Roi (E) > Gai Căm Hận (Q)

Mẹo sử dụng Nữ tướng Evelynn – Yêu Nữ

hiệu quả hơn

  • Nội tại của Evelynn có thể giúp ả ngụy trang, ẩn nấp và tránh tầm nhìn của nạn nhân rất tốt. Hãy tận dụng tối đa khả năng này để có thể tiếp cận và hạ gục các chủ lực một cách bất ngờ.
  • Chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ giúp Evelynn có thể gây một lượng lớn sát thương lên phạm vi rất rộng trước mặt sau đó rút lui vô cùng nhanh chóng. Bạn có thể tận dụng kỹ năng này và kết hợp nó cùng nội tại để giúp Evelynn tấn công bất ngờ rồi sau đó an toàn rút lui khỏi giao tranh.
  • Vào giai đoạn cuối trận, bạn cần lựa chọn mục tiêu thật chính xác, kéo léo di chuyển để có thể tiếp cận mục tiêu. Và trên hết cần tránh đi những kỹ năng khống chế đến từ kẻ địch, tránh tình trạng vừa lao vào đã bị bắt và đưa lên bảng.
Nữ tướng Evelynn
Nữ tướng Evelynn

Sau đây là các video về Evelynn

Nữ tướng Evelynn
Nữ tướng Evelynn

Evelynn, tiêu điểm tướng, Việt hóa kỹ năng

Xem trước

Nữ tướng Akali – Nắm Đấm Bóng Tối

Xem tiếp

Nữ tướng Katarina – Ác Kiếm trong LMHT: Tốc chiến