Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn là vị tướng thường được chơi ở vị trí xạ thủ và đóng vai trò là sát thương chính trong đội hình. Với tầm bắn xa nhất nhì về cuối game nhờ kỹ năng Tráo Hàng, Jinx hoàn toàn có thể bắn nát đội hình địch nếu được đồng đội hỗ trợ tốt. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về bộ kỹ năng của Nữ tướng Jinx.

Giới thiệu Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn, cô nàng tội phạm tính khí thất thường đến từ Zaun. Cô sống để tàn phá mà chẳng bận tâm đến hậu quả. Mang theo một dàn vũ khí chết chóc, cô xả ra những vụ nổ chói lóa inh tai nhất. Jinx để lại chuỗi dài hỗn loạn phía sau. Jinx căm ghét sự buồn chán, và thích thú đem lại cảnh hoang tàn mang dấu ấn đặc trưng của chính cô ở mỗi nơi cô đặt chân tới.

Với tầm bắn xa nhất nhì về cuối game nhờ kỹ năng Tráo Hàng, Jinx hoàn toàn có thể bắn nát đội hình địch nếu được đồng đội hỗ trợ tốt. Sở hữu lượng sát thương lớn nhờ một khẩu pháo cực bự, nhưng cách chơi của vị tướng này không hề dễ đối với các gamer.

XEM THÊM  Nữ tướng Sona – Đại Cầm Nữ
Nữ tướng Jinx

Kỹ năng của Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Kỹ năng nội tại – Hưng Phấn

Tướng hoặc trụ bị JinX gây sát thương, trong vòng 3 giây nếu đối tượng bị tiêu diệt sẽ tăng 150% tốc độ di chuyển và 15% tổng tốc độ đánh trong vòng 6 giây, sẽ giảm theo thời gian. Khi đang hưng phấn, JinX có thể vượt quá giới hạn tốc độ đánh nếu so với thông thường.

Tráo Hàng (Q)

Cho phép JinX thay đổi vũ khí, nếu chuyển sang súng phóng lựu sẽ cung cấp cho nhân vật 75 tầm đánh, phát nổ gây 110% sát thương lên đối tượng và kẻ thù xung quanh tuy nhiên sẽ tiêu hao năng lượng. Nếu trở lại súng căn bản sẽ tăng tốc độ đánh trong vòng 3 giây, hiệu ứng này cộng dồn 3 lần, tối đa 30%.

Nữ tướng Jinx

Giật Bắn (W)

Bắn một tia sáng về phía trước gây sát thương vật lý, làm lộ diện và khiến kẻ địch bị chậm lại 30% trong vòng 2 giây.

Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

Ném ra 3 quả lựu đạn sẽ phát nổ sau một khoảng thời gian mới hoặc khi tiếp xúc với tướng địch. Làm gián đoạn kỹ năng di chuyển, trói nạn nhân trong 1.3 giây. Ngoài ra kẻ thù giẫm phải sẽ phải chịu sát thương phép. Lưu ý kỹ năng Lựu Đạn Ma Hỏa sẽ tự động phát nổ sau 5 giây nếu như không có vị tướng nào chạm vào.

Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp (R)

Bắn ra một quả tên lửa siêu khổng lồ đi theo một đường thẳng, có thể nhắm bắn toàn bản đồ. Tên lửa sẽ phát nổ ngay khi chạm phải đối thủ và gây sát thương vật lý + 25% máu đã mất của kẻ thù, đối thủ ở gần có thể nhận đến 80% sát thương.

Nữ tướng Jinx

Cách chơi Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Combo CC nhiều lớp

XEM THÊM  Nữ tướng Shyvana – Long Nữ

E => W => A => A => A

Khi có hỗ trợ hoặc đang trao đổi chiêu thức nếu nắm bắt được hướng đi của địch đặt E ở nơi hắn đang đi tới. Sau khi dính bẫy hãy bồi thêm W để trói chặt và làm chậm đối phương.

Lúc đấy hắn sẽ là tấm bia sống để bạn nhả đạn. Nhớ là dùng khẩu súng nhỏ Xương Cá nếu đối thủ đứng gần và Súng Phóng Lựu nếu đứng xa.

Combo cơ bản:

Q => A => W => A

Nữ tướng Jinx

Lưu ý gì khi chơi Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

 • Tướng JinX cần lượng farm ổn định lúc đầu, hạn chế giao tranh với lane.
 • Sử dụng kỹ năng để harass đối thủ, có thể dùng tráo hàng thay đổi vũ khí tạo sự khó chịu cho kẻ thù.
 • Kỹ năng tối thượng của JinX có thể bắn toàn bản đồ. Game thủ có thể tập phán đoán vị trí và phóng tên lửa theo ý thích.

Điểm mạnh và điểm yếu của Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Điểm mạnh

 • Nhận được tốc độ tấn công khủng khiếp 140% bán vĩnh viễn ở cấp 18.
 • Cực kỳ xanh khi ở giai đoạn late game.
 • Phạm vi tấn công khổng lồ + 675.
 • Chiêu cuối R nhiều khi mang đến lượng vàng bất ngờ. Chỉ cần để ý các làn đường nếu thấp máu căn chuẩn là Jinx đã có thể ăn mạng hoặc chí ít ăn được điểm hỗ trợ đồng đội.
 • Nội tại Hưng phấn có thể mang đến các pha outplay sắc nét và có thể là hightlight luôn.
Nữ tướng Jinx

Điểm yếu

 • Tướng Jinx không có khả năng thoát khống chế khi bị gank.
 • Cực yếu giai đoạn đầu game, bị bóp từ đầu khả năng cả trận coi như bỏ.
 • Cực sợ bị đấu sĩ khả năng dồn dame cao như Zed hay Leesin.

Video về Nữ tướng Jinx – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Xem trước

Nữ tướng Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

Xem tiếp

Nữ tướng Kai’Sa – Ái Nữ Hư Không