Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng là một lựa chọn ưa thích ở vị trí pháp sư đường giữa. Karma có khả năng gây được rất nhiều sát thương trong những pha tiến công tổng lực.

Giới thiệu Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng vô cùng chủ động. Karma có thể sử dụng kĩ năng từ xa. Cô vừa tấn công được nhiều đối thủ một lúc, vừa hỗ trợ đồng đội khi họ đứng cạnh nhau. Đặc biệt, tướng Karma có thể trở nên vô cùng đáng sợ khi có kẻ địch dám tiếp cận. Bởi khi kết hợp với kĩ năng cuối, kĩ năng Chuyên Tâm, sẽ giúp cô hồi máu, mà vẫn có thể trói chân mục tiêu.

Không chỉ có thế, Nội Hỏa sau khi được cường hóa sẽ gây một lượng lớn sát thương lên đối phương trong phạm vi phát nổ. Đấy là chưa kể đến khả năng làm chậm khá lớn. Ngoài ra, kĩ năng thứ ba Linh Giáp có thể tạo lá chắn. Kỹ năng này làm tăng tốc độ chạy cho nhiều thành viên trong đội. Góp phần tăng thêm tính cơ động và sức chịu đựng cả khi tấn công lẫn lúc phòng thủ.

Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Các kỹ năng của Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Tụ Hỏa

Giảm thời gian hồi của Kinh Mantra mỗi khi Karma sát thương một tướng địch bằng một trong những kĩ năng của Karma (Nửa hiệu ứng đối với các đòn đánh thường của cô).

Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Nội Hỏa (Q)

Tiêu hao: 50/55/60/65/70

Khoảng cách: 950

Karma phóng ra một quả cầu năng lượng tâm linh, thứ sẽ phát nổ và sát thương khi trúng phải một đơn vị kẻ địch.

Mantra Cường Hóa: Sau vụ nổ, Kinh Mantra gia cường sức mạnh hủy diệt của kĩ năng Nội Hỏa. Điều này giúp tạo ra một vụ chấn động gây thêm sát thương sau thoáng chốc.

XEM THÊM  Nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Bắn ra một quả cầu năng lượng, thứ sẽ phát nổ khi đụng phải kẻ địch, gây 80/125/170/215/260 (+) sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng và làm chậm các nạn nhân đi 25% trong 1.5 giây.

Mantra Cường Hóa – Hỏa Hồn: Gây thêm 25/75/125/175 (+) sát thương phép. Rồi để lại một vòng tròn lửa tại điểm tiếp xúc hoặc tại tầm tối đa của chiêu, làm chậm kẻ địch đi %. Sau 1.5 giây vòng tròn sẽ bùng nổ, gây 50/150/250/350 (+) sát thương phép lên những nạn nhân bên trong vùng ảnh hưởng.

Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Chuyên Tâm (W)

Tiêu hao: 50/55/60/65/70

Khoảng cách: 675

Karma tạo ra một sợi dây kết nối giữa bản thân với một kẻ địch. Điều này gây sát thương và làm nạn nhân bị lộ diện. Nếu mối liên kết không bị phá vỡ, kẻ địch sẽ bị trói chân và gây sát thương lần nữa.

Mantra Cường Hóa: Karma cường hóa mối liên kết, hồi máu bản thân và tăng thời gian trói chân.

Kết nối Karma với tướng địch hoặc quái vật, cho tầm nhìn chuẩn và gây (+) sát thương phép. Nếu liên kết không bị phá vỡ sau 2 giây, mục tiêu bị trói 1.4/1.55/1.7/1.85/2 giây và chịu thêm (+) sát thương phép.

Mantra Cường Hóa – Khôi Phục: Karma được hồi lại 75/150/225/300% (+%) số Máu đã tổn thất. Nếu liên kết không bị phá vỡ hoặc mục tiêu bị hạ gục, thời gian trói chân được tăng thêm 50/150/250/350 giây. Karma được hồi lại 75/150/225/300% (+%) số Máu đã tổn thất.

Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Linh Giáp (E)

Tiêu hao: 60/65/70/75/80

Khoảng cách: 800

Karma tạo ra một lá chắn giúp hấp thụ sát thương nhận vào đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho đơn vị được hộ vệ.

Mantra Cường Hóa: Năng lượng tồn dư sẽ phát tán ra xung quanh mục tiêu, tăng lớp lá chắn ban đầu và tạo hiệu ứng Linh Giáp lên các tướng đồng minh.

Đơn vị mục tiêu đồng minh nhận được một lá chắn, được tăng 40/45/50/55/60% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây và hấp thu 70/95/120/145/170 (+) sát thương trong 2.5 giây.

XEM THÊM  Nữ tướng Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Mantra Cường Hóa – Bất Kham: Lớp lá chắn được cường hóa, giúp mục tiêu của Karma được hấp thu thêm 60/140/220/300 (+). Tướng đồng minh quanh mục tiêu của cô nhận được lá chắn hấp thụ tối đa 50/150/250/350% lá chắn của mục tiêu ban đầu. Tất cả tướng được Linh Giáp che chở nhận thêm % tốc độ di chuyển trong 1.5 giây.

Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Kinh Mantra (R)

Khoảng cách: 1100

Karma cường hóa kĩ năng kế giúp gây thêm hiệu ứng. Kinh Mantra xuất hiện từ ngay cấp 1 và không cần điểm kĩ năng để tăng cấp.

Karma cường hóa kĩ năng kế tiếp của bản thân trong 8 giây, giúp gây thêm hiệu ứng phụ.

Hỏa Hồn: Gây thêm sát thương phép và để lại một vòng lửa làm chậm và sát thương sau thoáng chốc.

Khôi Phục: Tướng Karma hồi lại một phần lượng máu đã tổn thất. Nếu kết nối không bị phá vỡ, thời gian trói chân sẽ được gia tăng và Karma sẽ được hồi lần nữa một lượng tương tự.

Bất Kham: Mục tiêu của tướng Karma nhận được lá chắn tăng cường, đồng thời các tướng đồng minh quanh mục tiêu của Karma cũng nhận lá chắn và tăng Tốc độ Di chuyển.

Cách chơi Nữ tướng Karma – Kẻ Được Khai Sáng

Nữ tướng Karma là một trong những vị tướng hỗ trợ có thiên hướng đa dụng bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Ngoài việc đưa thân mình lên đỡ đòn cho cả nhóm. Bên cạnh các yếu tố hỗ trợ team khác, Karma đều có thể hoàn thành xuất sắc. Từ cấu rỉa máu cho đến làm chậm, gây hiệu ứng khống chế hay buff giáp cực mạnh cho cả team.

Trong giao tranh tổng, vị trí của Karma là ở cạnh các sát thương chủ lực của đội. Càng gần trung tâm đội hình càng tốt để có thể buff giáp và tốc độ cho toàn team.

Các video về Nữ tướng Karma

Xem trước

Nữ tướng Elise – Nữ Hoàng Nhền Nhện

Xem tiếp

Nữ tướng Lissandra – Mụ Phù Thủy Băng