Nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo là một thành viên của giáo phái Hoa Hồng Đen. Cô nàng luôn bí ẩn với cả các thành viên khác. Leblanc  sử dụng ma thuật để tạo ra bản sao của chính mình. Nữ phù thủy Leblanc này có thể xuất hiện trước bất kỳ ai ở bất kỳ đâu, và thậm chí là tại nhiều nơi cùng lúc. Thậm chí là tại nhiều địa điểm cùng một lúc. Luôn âm mưu gì đó ngoài tầm nhận thức, động cơ thực sự của Kẻ lừa đảo này cũng khó nắm bắt y như nhân dạng của ả vậy.

Giới thiệu Nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo là một trong những pháp sư nổi tiếng của Liên Minh Huyền thoại. Cô ả được biết đến với biệt danh kẻ lừa đảo. Nhiều game thủ thiên về lối đánh tấn công đã không tìm hiểu kỹ và bỏ lỡ mất vị tướng này dẫn đến những bàn thua vô cùng đáng tiếc.

Nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo là một thành viên của giáo phái Hoa Hồng Đen. Cô nàng luôn bí ẩn với cả các thành viên khác. Leblanc  sử dụng ma thuật để tạo ra bản sao của chính mình. Nữ phù thủy Leblanc này có thể xuất hiện trước bất kỳ ai ở bất kỳ đâu, và thậm chí là tại nhiều nơi cùng lúc. Thậm chí là tại nhiều địa điểm cùng một lúc. Luôn âm mưu gì đó ngoài tầm nhận thức, động cơ thực sự của Kẻ lừa đảo này cũng khó nắm bắt y như nhân dạng của ả vậy.

Nữ tướng Leblanc

Các kỹ năng của Nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Ảo ảnh

Khi nữ tướng LeBlanc còn dưới 40% máu, ả vô hình trong 1 giây và tạo một Ảo Ảnh không gây sát thương tồn tại tối đa 8 giây.

Ảo Ảnh có hồi chiêu 1 phút.

Ảo Ảnh có thể được điều khiển bằng cách giữ nút Alt và dùng chuột phải.

Ấn Ác Ý (Q)

Tiêu hao: 50/60/70/80/90

Khoảng cách: 700

LeBlanc bắn dấu ấn ra, cô gây sát thương và đánh dấu mục tiêu trong 3.5 giây. Kẻ lừa đảo LeBlanc dùng kỹ năng sát thương mục tiêu bị đánh dấu sẽ kích nổ ấn, gây thêm sát thương.

XEM THÊM  Nữ tướng Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo

LeBlanc bắn ra Ấn Ác Ý, gây 55/80/105/130/155 (+) sát thương phép và đánh dấu mục tiêu 3.5 giây.

Gây sát thương lên kẻ địch bị đánh dấu với bất kỳ kỹ năng nào khác sẽ kích nổ Ấn để gây 55/80/105/130/155 (+) sát thương phép.

Biến Ảnh (W)

Tiêu hao: 60/75/90/105/120

Khoảng cách: 600

Nữ tướng LeBlanc lướt tới vị trí chỉ định, gây sát thương lên các đơn vị gần đó. Trong 4 giây tiếp theo, ả có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để trở về điểm bắt đầu.

Lướt tới vị trí chỉ định, gây 75/115/155/195/235 (+) sát thương phép lên mục tiêu quanh điểm đến.

Trong 4 giây tiếp theo, cô có thể kích hoạt Biến Ảnh lần nữa để quay lại điểm bắt đầu.

Sợi Xích Siêu Phàm (E)

Tiêu hao: 70

Khoảng cách: 925

LeBlanc tung sợi xích ảo thuật vào vị trí chỉ định. Nếu trúng một đơn vị địch, nó sẽ xích lấy kẻ địch. Nếu mục tiêu vẫn bị xích trong 1.5 giây, LeBlanc trói chân mục tiêu đó và gây thêm sát thương.

Tung sợi xích nối đơn vị đầu tiên trúng phải với LeBlanc, gây 40/60/80/100/120 (+) sát thương phép và cho Tầm Nhìn Chuẩn.

Nếu kẻ thù vẫn bị xích trong 1.5 giây, chúng bị trói chân 1.5 giây và chịu thêm 60/90/120/150/180 (+) sát thương phép.

Mô Phỏng (R)

Khoảng cách: 25000

LeBlanc tạo một bản sao dùng phiên bản mô phỏng một trong các kỹ năng cơ bản.

LeBlanc sao chép một trong các kỹ năng và tung nó ra thêm một lần nữa.

Ấn Ác Ý và Sợi Xích Siêu Phàm Mô Phỏng gây (+) sát thương phép, cộng thêm (+) sát thương phép từ dấu ấn và trói chân.

Biến Ảnh Mô Phỏng gây (+) sát thương phép

Nữ tướng Leblanc

Điểm mạnh và yếu của nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Điểm mạnh

LeBlanc là vị nữ tướng có khả năng gây sát thương lên một mục tiêu vô cùng khủng khiếp. Khi một combo “chuẩn” của cô nàng này ở giai đoạn giữa trận sẽ khiến kẻ địch hấp hối. Thậm chí là lên bảng đếm số ngay tức khắc. Điều này khiến LeBlanc vô cùng mạnh trong các tình huống bắt lẻ kẻ địch.

Với chiêu thức Biến Ảnh cùng chiêu cuối có thể mô phỏng lại kĩ năng này, thì ả có tới 2 kĩ năng dạng lướt (có thể kích hoạt lại để biến về vị trí ban đầu). Do vậy, đây là một vị nữ tướng có độ cơ động rất cao và có khả năng “lừa đảo” đối thủ trong các tình huống chạy trốn. Sẽ không dễ để có thể “tóm cổ” được cô ả.

XEM THÊM  Nữ tướng Evelynn – Yêu Nữ nóng bỏng nhất LMHT
Nữ tướng Leblanc

Sở hữu hai điểm mạnh trên, nữ tướng LeBlanc có thể cụ thể hóa lợi thế bằng việc đảo đường. Độ cơ động cho phép LeBlanc đảo ra hai đường cánh rất tốt, và với khả năng dồn sát thương thì sẽ rất dễ cho LeBlanc để có thể có được mạng của đối thủ.

Kẻ Lừa Đảo LeBlanc còn có khả năng thiết lập các pha gank rất tốt cho người đi rừng. Bằng chiêu thức Sợi Xích Siêu Phàm. Nếu như cô ả không thể dồn sát thương đối phương bốc hơi ngay được, thì hiệu ứng trói chân đến từ kĩ năng trên sẽ có thể giúp cho người đi rừng kết liễu đối phương.

Điểm yếu

Chiêu thức Biến Ảnh chính là công cụ gây sát thương chính trong giai đoạn đi đường của LeBlanc. Nhưng đồng thời cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công việc dọn lính của vị tướng này trong giai đoạn đi đường. Vì vậy, LeBlanc không thể vừa dọn lính vừa trao đổi chiêu thức với đối phương. LeBlanc chỉ được dùng 1 trong 2 thôi.

Hơn nữa, Biến Ảnh ngoài khả năng dọn lính ra cũng chính là kĩ năng duy nhất tạo nên độ cơ động và nguy hiểm của LeBlanc. Bởi thế nên trong các tình huống phòng thủ cũng như là đẩy trụ 5 người, khả năng dọn lính của đội sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào những vị trí khác. Kẻ lừa đảo – LeBlanc sẽ không thể đóng góp gì nhiều.

Vì sát thương của LeBlanc thuộc dạng sát thương đơn mục tiêu. Và cũng cần phải tiếp cận đến tầm đủ gần mới có thể sử dụng. Nên trong giai đoạn cuối trận sẽ rất khó để có thể hạ gục được đối phương nếu như chúng tập trung 5 người. Nếu LeBlanc lao vào, sẽ xảy ra tình huống đối phương sẽ dùng hàng loạt những chiêu thức khống chế để có thể diệt cô ả ngay lập tức.

Nữ tướng Leblanc

Cách chơi nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Combo Leblanc mạnh nhất:

W→Q→R→E

Combo Leblanc gây sát thương diện rộng:

W→R→Q→E

Combo Leblanc max khống chế:

Q→E→R

Nữ tướng Leblanc

Sau đây là các video về LeBlanc

 

Xem trước

Nữ tướng Katarina – Ác Kiếm trong LMHT: Tốc chiến

Xem tiếp

Nữ tướng Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú nóng bỏng