Nữ tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Nữ tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ là một hỗ trợ đường dưới sở hữu khả năng khống chế cực mạnh. Bộ kỹ năng của Leona phần lớn đều có hiệu ứng khống chế CC cùng với độ trâu bò, chống chịu sát thương cũng như phòng thủ tốt. Nữ tướng Bình Minh Rực Rỡ có thể được dùng trong nhiều đội hình khác nhau.

Giới thiệu Nữ tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Mang ngọn lửa mặt trời bên mình, Nữ tướng Leona chính là chiến binh thánh chiến của Hội Solari. Leona chính là người đã bảo vệ Núi Targon bằng Thiên Đỉnh Kiếm và Khiên Mặt Trời. Làn da của Leona lấp lánh ánh tinh hỏa. Còn đôi mắt Leona thì rực sáng cùng sức mạnh Thượng Giới. Khoác lên mình bộ áo giáp vàng cùng lượng tri thức cổ xưa khổng lồ, cô đã đem đến giác ngộ mà một số người, cùng cái chết cho một số kẻ khác.

Nữ tướng Leona

Nữ tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ được rất nhiều game thủ yêu thích sử dụng ở vị trí hỗ trợ xạ thủ. Leona là tướng có khả năng khống chế nhất nhì LMHT. Cô nàng có khả năng áp sát cũng như khống chế mục tiêu cực kỳ tốt. Những ai đã nằm trong tầm ngắm của Leona này thì khó lòng mà chạy thoát nổi.

XEM THÊM  Nữ tướng Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo

Kỹ năng của Nữ tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Nội tại: Ánh sáng mặt trời

Những phép sát thương của Leona sẽ làm cho mục tiêu chịu ảnh hưởng của Ánh Sáng Mặt Trời trong 3.5 giây. Khi các tướng đồng minh gây sát thương lên những mục tiêu đó thì chúng phải nhận thêm sát thương phép.

Khiên mặt trời (Q)

Tiêu hao: 45/50/55/60/65 năng lượng

Hồi chiêu: 11/10/9/8/7 giây

Bình Minh Rực Rỡ Leona đánh đòn tiếp theo bằng khiên của mình. Đòn đánh sẽ gây thêm sát thương phép cũng như làm choáng kẻ địch.

Đòn đánh thường tiếp theo của Leona sẽ gây thêm 40/70/100/130/160 (+30% sức mạnh phép thuật) sát thương phép. Đồng thời chiêu này cũng làm choáng mục tiêu trong 1.25 giây.

Nữ tướng Leona

Nhật thực (W)

Tiêu hao: 60 năng lượng

Hồi chiêu: 14 giây

Khoảng cách: 450

Leona – Bình Minh Rực Rỡ nâng cao chiếc khiên gia tăng giáp và kháng phép. Khi hiệu ứng đã kết thúc lần đầu, nếu có đối thủ nào xung quanh thì sẽ bị gây sát thương phép lên chúng và kéo dài thêm thời gian hiệu lực của hiệu ứng.

Nữ tướng Leona

Thiên đỉnh kiếm (E)

Tiêu hao: 60 năng lượng

Hồi chiêu: 13/12/11/10/9 giây

Khoảng cách: 875

Nữ tướng Leona sẽ phóng một lưỡi kiếm mang ánh sáng mặt trời. Lưỡi kiếm gây 60/100/140/180/220 (+40% sức mạnh phép thuật) sát thương phép lên mọi tướng địch theo đường thẳng. Đến khi ánh sáng dần mờ, tướng địch cuối cùng trúng chiêu sẽ bị bất động trong thời gian ngắn. Leona sẽ lướt nhanh đến vị trí của mục tiêu.

Thái dương hạ san (R)

Tiêu hao: 100/150/200 năng lượng

Hồi chiêu: 90/75/60 giây

Khoảng cách: 1200

Cô nàng Bình Minh Rực Rỡ đã triệu hồi sức mạnh của thái dương gây 150/250/350 (+80% sức mạnh phép thuật) sát thương phép với đối thủ. Đồng thời cô cũng làm chậm địch đi 80% trong 1.5s. Mục tiêu nào ở khu vực trung tâm vụ nổ sẽ bị choáng. Những kẻ ngoài rìa thì bị làm chậm.

XEM THÊM  Nữ tướng Rell - Nữ Kỵ Sĩ Thép
Nữ tướng Leona

Cách chơi Nữ tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Giai đoạn đầu

Ngay từ level 1, gamer hãy tăng skill Khiên Mặt Trời (Q) cũng như vào chống chịu cho Rừng trước khi quyết định ăn Bùa Đỏ. Leona cũng nên sử dụng nội tại Khiên Cổ Vật nhằm dọn lính thật nhanh cũng như hồi máu cho Xạ Thủ. Leona nên núp lùi về sau để tránh bị cấu máu từ AD hay SP của địch.

Giai đoạn giữa

Cách chơi tướng Leona giai đoạn này là nếu Leona đã có đủ 3 kỹ năng thì hãy dùng chúng một cách chính xác. Điều này sẽ mang đến lợi thế nhất định cho Leona.

Combo cách chơi Leona bá đạo để trụ lâu và làm lá chắn cho Xạ Thủ là: Thiên Đỉnh Kiếm (E) + Khiên Mặt Trời (Q) + Nhật Thực (W).

Nữ tướng Leona

Giai đoạn cuối

Về cuối trận thì game thủ nên sử dụng Thái Dương Nguyệt San (R) hiệu quả nhất để mở giao tranh. Không chỉ vậy, tướng Leona cũng nên lao về phía trước để nhận sát thương và khống chế địch giúp đồng đội có thêm nhiều lợi thế.

Nếu như địch tấn công AD nhiều quá thì bạn hãy dùng chiêu (E) + chiêu (Q) nhằm cover cho AD của mình. Đồng thời hãy sử dụng (R) để tấn công. Tùy theo tình huống mà game thủ nên cover hay tấn công.

Video về Nữ tướng Leona – Bình Minh Rực Rỡ

Xem trước

Nữ tướng Soraka – Tinh Nữ

Xem tiếp

Nữ tướng Poppy – Người Giữ Búa