Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh nằm trong nhóm tướng Yordle. Lulu là vị tướng đa dụng, có thể đi nhiều vị trí khác nhau. Các game thủ có thể sử dụng cô nàng trong vai trò một pháp sư đường giữa hoặc SP. Hãy cùng tìm hiểu về kỹ năng và cách chơi nữ Pháp sư Lulu này nhé!

Giới thiệu Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Lulu được biết đến là một yordle chu đáo và có lòng thương cảm. Cô ấy sống trong những giấc mơ giữa một thực tại sóng gió. Một ngày đặc biệt, khi nàng Lulu đang lang thang trong rừng và giải cứu một chú chim. Khi đó, chú chim đã biến thành một tinh linh nhỏ xíu – Pix và luôn đi theo cô.

Pix dẫn Lulu đến mảng rừng thưa. Mảng rừng thưa là một trong những địa điểm lạ lùng, nơi tồn tại rất lâu trước khi giống loài yordle được sinh ra. Nơi đây ngập tràn những ma thuật nguyên thủy, được giấu kín mà chưa ai tìm được.

Nữ tướng Lulu

Tại đây, ma thuật của Lulu đã được cường hóa trở nên vô cùng mạnh mẽ. Mọi thứ trong tâm trí bay bổng của cô nàng đều trở thành sự thật. Từ đó, Lulu đã giải thoát được những lũ trẻ khỏi bài học lịch sử.

XEM THÊM  Nữ tướng Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Kỹ năng của Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Bạn Đồng Hành Pix (Nội Tại)

Pix có khả năng bắn ra những tia lửa ma thuật vào các mục tiêu mà Lulu đang tấn công.

Ngọn Thương Ánh Sáng (Q)

Lulu và Pix phóng ra tia sáng gây sát thương và làm chậm 80% tất cả các mục tiêu trúng phải. Đây là chiêu thức cấu rỉa chính của Lulu, chức năng của nó dùng để ngăn sp khống chế đối phương mở góc tung chiêu.

Biến Hóa (W)

Đồng minh của Lulu nhận thêm 30% tốc độ di chuyển cùng với 10% sức mạnh phép thuật.

Nữ tướng Lulu

Giúp Nào, Pix! (E)

Yểm lên đồng đội sẽ tạo lượng giáp và giúp cho người được buff sở hữu nội tại của Lulu. Yểm lên đối phương sẽ gây một lượng damage và Pix sẽ bám theo họ. Chiêu thức buff chính và damage chính của Lulu. Nó cực kỳ mạnh khi đạt level 3 trở lên với thời gian hồi chiêu thấp và lượng giáp ổn định.

Khổng Lồ Hóa (R)

Buff cho đồng đội một lượng máu và gia tăng kích thước cho họ, đồng thời hất tung tất cả đối phương xung quanh. Chiêu thức buff khác của Lulu, giúp cho đồng đội thoát ra combat, hoặc đơn giản muốn giữ chân đối thủ.

Nữ tướng Lulu

Cách chơi Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Giai đoạn đầu

Ở giai đoạn đầu game, vì Lulu  chỉ là hỗ trợ dạng yếu máu cover nhưng lại có khả năng sát thương cao. Khả năng sát thương này được lấy từ kỹ năng Giúp Nào Pix. Chính vì thế, các game thủ nên tận dụng cơ hội này và nâng kỹ năng này lên từ sớm. Đồng hành với đó, hãy sử dụng triệt để ngọc Triệu Hồi Aery để tăng khả năng gây sát thương.

Giai đoạn cuối

Ở phần cuối game, game thủ hãy tận dụng khả năng cover đơn mục tiêu của Lulu để cover cho người mở giao tranh hoặc người có lượng sát thương cao nhất. Từ đó sớm giành chiến thắng cho đồng đội của mình. Khi sử dụng các tranh bị như: Dây Chuyền Iron Solari và Dây Chuyền Buộc Tội, nên đứng gần nhiều đồng đội để cover tốt cho cả nhóm.

XEM THÊM  Nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối
Nữ tướng Lulu

Điểm mạnh và điểm yếu của Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Điểm mạnh

  • Bộ kỹ năng công thủ toàn diện.
  • Khống chế đặc biệt với W – Biến hóa và diện rộng với R.
  • Có lượng sát thương lớn đầu trận.
  • Khắc chế cứng của các sát thủ.

Điểm yếu

  • Độ cơ động thấp, khó roam.
  • Mỏng manh, dễ bị sốc chết nếu như đi lẻ.
  • Dễ bị các tướng cấu rỉa gây khó chịu, đốt mana nhanh.
  • Khó tận dụng điểm mạnh đi lane nếu đi với các tướng support kéo.
Nữ tướng Lulu

Thứ tự ưu tiên nâng kỹ năng

Có 2 cách lên chiêu chính là max E => W => Q hoặc max E => Q => W.

E => W => Q: Là thứ tự lên chiêu phổ biến nhất đối với mọi game thủ dùng Lulu hỗ trợ. E cho Lulu một lượng sát thương kèm theo phòng thủ ổn định đầu trận, W cấp độ càng cao thì thời gian khống chế sẽ càng lâu. Còn Q chỉ đơn giản là 1 kỹ năng cấu rỉa và Lulu hỗ trợ không phải dọn lính nên chỉ cần tăng một Q là có thể sử dụng ổn.

E => Q => W: Là thứ tự lên chiêu từng được sử dụng rất phổ biến khi phần trăm làm chậm của Q còn được tăng theo cấp độ. Nhưng hiện tại tỉ lệ làm chậm đã là 80% với mọi cấp, nên nếu người chơi muốn tận dụng bảng Thiên thạch bí ẩn thì đây cũng là cách nâng kỹ năng khá ổn.

Video về Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Xem trước

Nữ tướng Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Xem tiếp

Nữ tướng Nami – Nàng Tiên Cá