Nữ tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Nữ tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã là một trong 17 vị tướng ra đời đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Tướng Morgana được gọi là “Thiên Thần Sa Ngã”. Ở nữ tướng Morgana tồn tại thứ vũ khí sát thương vô cùng lớn, cùng với đó là khả năng khống chế cực kỳ lớn.

Giới thiệu Nữ tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Morgana là một trong 17 vị tướng ra đời đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại. Tâm can nàng pháp sư giằng xé giữa quyền năng thần thánh và thân xác phàm trần. Morgana đã trói buộc đôi cánh của mình để chọn lấy nhân tính. Giáng nỗi đau cùng sự cay đắng của bản thân lên những kẻ bất trung và biến chất.

Dù bị đồn đoán như một kẻ nổi loạn, sa ngã vào bóng tối nhưng thực chất Morgana lại chính là Thiên thần tốt bụng ở Demacia. Vị Thiên Thần Sa Ngã này luôn chiến đấu cho sự thật. Mặc kệ những luật lệ hay truyền thống mà Morgana cho rằng bất công. Trên tất cả mọi thứ, cô luôn tin rằng những kẻ bị vương quốc trục xuất hay bọn ngoại tặc sẽ trỗi dậy một ngày nào đó.

Nữ tướng Morgana
Nữ tướng Morgana

Các kỹ năng của Nữ tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Lực Hút Tâm Linh

Tướng Morgana hồi máu mỗi khi chiêu thức của cô gây sát thương lên tướng, lính to, và quái to.

Khóa Bóng Tối (Q)

Tiêu hao: 50/55/60/65/70

Khoảng cách: 1175

Morgana phóng ra một quả cầu năng lượng đen. Khi chạm phải kẻ thù, quả cầu gây sát thương phép và trói mục tiêu lại trong thời gian ngắn.

XEM THÊM  Nữ tướng Tristana – Tay Súng Yordle

Bắn một luồng sóng năng lượng đen đến kẻ địch, trói buộc đơn vị trúng chiêu đầu tiên xuống đất trong 2/2.25/2.5/2.75/3 giây và gây 80/135/190/245/300 (+) sát thương phép.

Nữ tướng Morgana

Vùng Đất Chết (W)

Tiêu hao: 70/85/100/115/130

Khoảng cách: 900

Khiến vùng đất bị ám, đối thủ đứng trong đó nhận sát thương liên tục.

Nguyền rủa một khu vực trong 5 giây. Những kẻ thù đứng trên vùng đất bị nguyền rủa sẽ phải chịu từ 16/32/48/64/80 (+) đến 24/48/72/96/120 (+) sát thương phép mỗi giây dựa trên số Máu đã tổn thất của mục tiêu.

Mỗi khi Hút Hồn hồi máu cho tướng Morgana, hồi chiêu Vùng Đất Chết giảm đi 5%.

Nữ tướng Morgana

Khiên Đen (E)

Tiêu hao: 80

Khoảng cách: 800

Tạo một lớp bảo hộ trên tướng đồng minh, giúp hấp thụ sát thương phép thuật và các kỹ năng vô hiệu hóa cho đến khi lớp bảo hộ bị phá vỡ hoặc hết thời gian hiệu lực.

Tạo ra một lớp bảo hộ quanh một đơn vị tướng đồng minh trong 5 giây. Lớp bảo hộ hấp thu 70/140/210/280/350 (+) sát thương phép và ngăn chặn các trạng thái vô hiệu hóa cho đến khi bị phá hủy.

Trói Hồn (R)

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 625

Đặt các liên kết năng lượng lên các tướng địch gần bên, gây sát thương khởi điểm rồi làm chậm Tốc độ Di chuyển của đối thủ đi, sau 4 giây sẽ gây nỗi đau dư chấn và làm choáng nếu đối thủ còn ở quanh Morgana.

Tạo nên những sợi xích bóng tối trói buộc các Tướng địch cạnh bên, gây 150/225/300 (+) sát thương phép đồng thời làm chậm chúng đi 20% trong 3 giây, cho tầm nhìn chuẩn. Sau 3 giây các nạn nhân phải chịu thêm 150/225/300 (+) sát thương phép và bị làm choáng trong 1.5 giây.

Tướng địch có thể phá vỡ những sợi xích này bằng cách di chuyển xa ra khỏi tướng Morgana.

Nữ tướng Morgana

Cách chơi Nữ tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

Kỹ năng W – Khiên Đen: Đẩy đường, ép lính vào trụ và tìm khoảng trống để di chuyển và hỗ trợ đồng đội.

XEM THÊM  Nữ tướng Leblanc – Kẻ Lừa Đảo

Kỹ năng Q – Khóa Bóng Tối: Nâng trang bị để tăng sát thương và khống chế kẻ địch.

Kỹ năng E – Khiên Đen: Kháng các hiệu ứng và sát thương thép.

Chiêu cuối: Đúng cấp độ.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game không nên cộng kỹ năng. Nếu phải giao tranh thì trước hết người chơi cần phải nâng Khoá Bóng Tối (Q). Hoặc game thủ cũng có thể sử dụng Vùng Đất Chết (W) để đẩy đường, nâng máu. Tuy nhiên, người chơi cũng cần chú ý là không nên quá lạm dụng quá nhiều kỹ năng ở giai đoạn đầu. Bởi vì nếu làm vậy thì Morgana sẽ khiến rừng đối phương dễ gank, lại phải đối mặt với nguy cơ hết năng lượng.

Trong giao tranh, gamer hãy sử dụng thêm Trói Hồn (R). Ngoài ra người chơi cũng có thể đi sâu vào rừng để kiểm soát các bước di chuyển của đối phương.

Giai đoạn giữa game

Đến giai đoạn giữa game, game thủ nên chú ý hoàn thành trang bị Súng Ngắn Hextech để gia tăng khả năng làm chậm của tướng Morgana. Khi giao tranh, hạn chế đẩy lên cao vì điều đó có thể khiến Morgana rơi vào tay đối phương và bị sát hại nhanh chóng.

Hoặc trước khi giao tranh gamer cũng có thể kích hoạt “Song Sinh Ma Quái” để khiến đối thủ bị làm chậm. Khi kẻ địch xuất hiện hãy lập tức kêu gọi tấn công.

Nữ tướng Morgana

Giai đoạn cuối game

Cố gắng sử dụng Khoá Bóng Tối (Q) cho trúng mục tiêu quan trọng. Nếu bắn kém thì không nên mở giao tranh mà hãy bỏ lại chúng phía sau để bảo toàn. Do vậy, các gamer cần tận dụng hết sức có thể ở giai đoạn late game, tránh để kẻ địch tấn công và mất máu.

Video về Nữ tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

 

Xem trước

Nữ tướng Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Xem tiếp

Nữ tướng Orianna – Quý Cô Dây Cót