Nữ tướng Nami – Nàng Tiên Cá

Nữ tướng Nami – Nàng Tiên Cá sở hữu bộ kĩ năng đa dụng và toàn diện cả trong tấn công hay phòng thủ. Nếu sử dụng đúng cách, Nàng Tiên Cá có thể chiếm ưu thế trong mọi trận đấu hỗ trợ. Dù đó là khô máu ác liệt hay hòa hoãn để farm. Rốt cuộc thì cô nàng này có bộ kỹ năng như nào mà hữu dụng như vậy? Cùng nhau tìm hiểu nhiều hơn về Nami nhé!

Giới thiệu Nữ tướng Nami – Nàng Tiên Cá

Nami là một vastaya trẻ ương ngạnh nơi đại dương. Cô nàng là người đầu tiên trong giống loài của mình rời bỏ đại dương. Nami liều mình tiến vào đất liền khi hiệp ước xa xưa của họ với tộc Targon bị phá vỡ. Không còn lựa chọn nào khác, cô tự mình dấn thân hoàn thành nghi lễ thiêng liêng để đảm bảo sự an toàn của dân tộc. Giữa những hỗn loạn của thời đại mới, Nami đối mặt với tương lai bất định bằng quyết tâm và một chút ngoan cố. Cô sử dụng cây trượng Kẻ Hiệu Triệu Thủy Triều để gọi ra sức mạnh của chính đại dương.

Với tạo hình được lấy ý tưởng từ nàng tiên cá, Nami sẽ là một vị tướng có thể thi đấu ở vị trí hỗ trợ và pháp sư đường giữa.

Nữ tướng Nami

Kỹ năng của Nữ tướng Nami – Nàng Tiên Cá

Dậy Sóng

Khi các kĩ năng của Nami tung trúng phải tướng đồng minh, họ được tăng Tốc độ Di chuyển trong thoáng chốc.

XEM THÊM  Nữ tướng Ahri – Hồ Li Chín Đuôi

Thủy Ngục (Q)

Tiêu hao: 60

Khoảng cách: 875

Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây sát thương và làm choáng tất cả nạn nhân trúng phải.

Bắn một cái bong bóng khổng lồ vào điểm đã chọn, gây 75/130/185/240/295 (+) sát thương phép lên các nạn nhân, và làm choáng họ trong 1.5 giây.

Nữ tướng Nami

Thủy Triều (W)

Tiêu hao: 70/85/100/115/130

Khoảng cách: 725

Phóng ra một luồng nước nảy giữa đồng minh và kẻ địch, hồi máu cho đồng minh và sát thương kẻ địch.

Trúng Đồng Minh: Hồi 60/85/110/135/160 (+) Máu rồi nảy đến một tướng địch cạnh bên.

Trúng Địch: Gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép rồi nảy đến một tướng đồng minh cạnh bên.

Chỉ có thể nảy trúng mỗi mục tiêu một lần, nảy tối đa 3 mục tiêu. Sát thương hoặc giá trị hồi máu đều biến đổi (%) theo mỗi lần nảy.

Nữ tướng Nami

Ước Nguyện Tiên Cá (E)

Tiêu hao: 55/60/65/70/75

Khoảng cách: 800

Cường hóa một tướng đồng minh trong thoáng chốc, khiến các đòn đánh của mục tiêu gây thêm sát thương phép và làm chậm mục tiêu.

Cường hóa một tướng đồng minh trong 3 đòn đánh. Các đòn đánh của đồng minh đó gây thêm 25/40/55/70/85 (+) sát thương phép và làm chậm nạn nhân trúng phải đi 15/20/25/30/35% (+%) trong 1 giây. Tồn tại 6 giây.

Nữ tướng Nami

Sóng Thần (R)

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 2550

Tạo ra một cơn Sóng Thần khổng lồ hất văng lên không, làm chậm, và sát thương các mục tiêu trúng phải. Tướng đồng minh đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần.

Triệu hồi một cơn Sóng Thần tại vị trí của Nami. Cơn Sóng hất văng kẻ địch lên không và làm chậm chúng đi 50/60/70%, gây 150/250/350 (+) sát thương phép. Thời gian làm chậm sẽ gia tăng dựa trên quãng đường cơn sóng đã đi được, tối thiểu là 2 giây còn tối đa là 4 giây.

XEM THÊM  Nữ tướng Lillia - Nụ Hoa Bẽn Lẽn

Tướng trong đội Nami đứng trong phạm vi của Sóng Thần sẽ được nhận hiệu ứng Dậy Sóng gấp 2 lần.

Cách chơi Nữ tướng Nami – Nàng Tiên Cá

Đầu trận

Nàng tiên cá Nami rất kém cơ động ở giai đoạn đầu trận. Vì vậy game thủ hãy cố gắng sử dụng các chiêu thức một cách có hiệu quả nhất có thể. Trong những pha trao đổi chiêu thức, dùng Thủy Triều lên những tướng đứng gần nhau để tăng tối đa số lần nảy.

Hơn nữa, Thủy Ngục là kĩ năng vô hiệu hóa khá mạnh, chỉ có nhược điểm là tốc độ bay khá chậm. Vì thế, game thủ cố gắng chọn chính xác địa điểm rơi của Thủy Ngục. Mục đích để làm đối phương bị choáng, tạo điều kiện cho tướng chủ lực của bạn tiêu diệt.

Nhớ cắm mắt để biết kẻ địch có bao nhiêu người. Từ đó Nami có thể giúp tướng đi rừng bên cạnh dễ dàng xuống săn tướng.

Khi đạt cấp độ 6, bạn hãy nâng ngay kĩ năng cuối Sóng Thần (R) sẽ giúp đỡ Nami rất nhiều.

Nữ tướng Nami

 Giữa trận

Khi đã có một lượng trang bị nhất định, Nami hãy đi cùng đồng đội. Sử dụng kĩ năng Sóng Thần từ xa sẽ làm kẻ địch bị chậm đi rất nhiều, giúp đồng minh dễ dàng tiêu diệt kẻ địch.

 Cuối trận

Nhiệm vụ của Nami là đứng ở phía sau hỗ trợ phòng thủ. Nami dùng kĩ năng của mình một cách chính xác và phải chọn được vị trí chuẩn xác nhất.

Video về Nữ tướng Nami – Nàng Tiên Cá

Xem trước

Nữ tướng Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Xem tiếp

Nữ tướng Sona – Đại Cầm Nữ