Nữ tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép

Nữ tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép là tanker chống chịu hạng nặng. Cô nàng có khả năng mở giao tranh và bảo kê xạ thủ tốt với bộ kỹ năng của mình. Chính vì vậy, trong cả đấu trường nghiệp dư và chuyên nghiệp, Rell hỗ trợ đang là một hot pick ở meta hiện tại. Rell với tư cách là một tướng hỗ trợ đường dưới chính. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể sáng tạo bằng cách sử dụng Rell ở một số nơi khác.

Giới thiệu Nữ tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép

Rell được sinh ra bởi một đặc vụ của Hoa hồng đen và một người lính Noxus có số má. Đầu đời, cha mẹ Rell nhận ra rằng cô có khả năng điều khiển kim loại. Do đó, họ gửi cô đến Học viện Hoa hồng đen. Nơi gửi những đứa trẻ với những món quà phép thuật. Mục đích để Noxus có thể biến chúng thành vũ khí chiến tranh.

Khi Rell nhận ra rằng Noxus đã làm tổn thương bạn bè của cô ấy, cô ấy đã trở nên tức giận với toàn bộ học viện. Cuối cùng, cô ấy đã đốt cháy tất cả. Cô ấy loại bỏ tất cả các thành viên trong khoa trong cơn thịnh nộ của mình.

Nữ tướng Rell

Giờ đây, được giải thoát khỏi học viện, Rell đã trở thành một hiệp sĩ dũng cảm. Cô nàng sẵn sàng bảo vệ những người đã bị Noxus sai khiến. Và bây giờ, cô ấy khó có thể hạ gục Noxus bằng mọi giá.

XEM THÊM  Nữ tướng Vayne – Thợ Săn Bóng Đêm

Nữ Kỵ Sĩ Thép di chuyển khá chậm khi mặc áo giáp nặng nhưng có thể chuyển dạng để lao vào kẻ thù bằng thú cưỡi của mình. Được trang bị khả năng làm choáng, hất tung và hồi máu, Rell hẳn là một kèo khá mạnh ở đường dưới.

Kỹ năng của Nữ tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép

Nội tại – Phá Vỡ Khuôn Phép

Đòn đánh tấn công của Rell rất chậm nhưng sẽ cướp đi một phần giáp và kháng phép của đối thủ đồng thời gây thêm sát thương dựa trên lượng giáp và kháng phép đã cướp được.

Ngoài ra, Rell có thể cướp đa mục tiêu cùng một lúc. Game thủ sẽ hiểu ở đây Rell vừa làm mềm các tướng chống chịu cho Xạ Thủ bón hành vừa tăng giáp cho bản thân. Biến cô thành một tướng Hỗ Trợ không thể tốt hơn.

Xuyên Tâm Kích (Q)

Rell dùng thương đâm về phía trước, phá tất cả lá chắn và gây sát thương lên mọi mục tiêu trong phạm vi.

Nếu Rell có đồng minh được liên kết bởi skill E – Attract và Repel thì cô cùng với đồng minh sẽ được hồi máu dựa trên số lượng tướng bị đánh bởi kỹ năng này.

Nữ tướng Rell

Hắc Kim Thuật (W)

Hồi chiêu: 11s

Năng lượng: 40

Rell nhảy vào gây sát thương lên đối thủ, nhận một lớp giáp ảo và biến thành dạng người. Rell được nhận thêm 12 giáp và 9 kháng phép nhưng chỉ có 250 tốc độ di chuyển.

Kích hoạt lại dạng ngựa, Rell sẽ nhận được thêm 15% tốc độ di chuyển về phía đối phương và đòn đánh kế tiếp sẽ hất kẻ địch về.

Liên Kết Từ Trường (E)

Hồi chiêu: 18s

Năng lượng: 40

XEM THÊM  Nữ tướng Camille – Bóng Thép

Kết nối với một đồng minh, cho 6 giáp và 4 kháng phép. Khi kích hoạt sẽ gây 80 sát thương phép và choáng cho đối phương trong phạm vi kết nối.

Sức hút kinh hoàng (R)

Hồi chiêu: 108s

Năng lượng: 100

Liên tục hút các tướng địch về phía bản thân mình, kỹ năng này sẽ không ảnh hưởng đến những hành động khác của đổi thủ.

Cách chơi Nữ tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép

Giai đoạn đầu

– Không nên lao vào đối thủ quá sớm vì các kỹ năng đầu trận có thời gian hồi chiêu rất lâu.

– Kêu gọi rừng gank sớm kết hợp với các kĩ năng khống chế của Rell để hạ gục đối phương để có thể có những món trang bị sớm nhất.

– Hãy tận dụng kĩ năng phá giáp và hồi máu của kỹ năng Xuyên Tâm Kích (Q) để có thể cấu máu đối phương.

Nữ tướng Rell

Giai đoạn giữa và cuối

– Đây là lúc Rell đạt được ngưỡng sức mạnh của mình. Hãy tận dụng khả năng phá giáp và các hiệu ứng khống chế để mở giao tranh thật đẹp mắt.

– Ngoài ra phải quay về bảo kê cho chủ lực của team. Với các hiệu ứng buff giáp và khống chế cứng, các sát thủ đối phương khó mà áp sát chủ lực được.

Điểm mạnh và điểm yếu của Nữ tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép

Điểm mạnh

  • Phù hợp nhiều loại đội hình.
  • Cướp giáp và tăng chống chịu cả giáp và kháng phép cho đồng minh cũng ổn.

Điểm yếu

  • Không nắm bắt được thời điểm chuyển dạng Rell sẽ được anh em trong team buông lời ân ái. Vì khi ở dạng người Rell lù đù chậm như con gà rù.
  • Đánh thường cực kỳ chậm nên việc cấu rỉa máu khá kém hoặc bị xạ thủ địch chọc ngoáy khá nhiều.

Video về Nữ tướng Rell – Nữ Kỵ Sĩ Thép

Xem trước

Nữ tướng Sejuani – Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc