Nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối là một thiên tài ma pháp. Syndra tạo ra những quả cầu ma pháp mạnh mẽ. Thậm chí cô còn dùng lính địch và quái rừng làm vũ khí. Syndra chính là cái tên cực hot cho vị trí đường giữa trong Liên Minh Huyền Thoại.

Giới thiệu Nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Nữ Chúa Bóng Tối – Syndra chính là cái tên cực hot cho vị trí đường giữa trong LMHT. Với những kỹ năng siêu đỉnh, Syndra kết liễu mọi địch thủ ngay từ cú chạm trán đầu tiên. Syndra nổi danh là một trong các Pháp sư đáng sợ bậc nhất Khu Rừng Qủy Dị. Nữ Chúa Bóng Tối với nguồn sức mạnh khủng khiếp vượt ngoài trí tưởng tượng của nhân loại.

Nữ tướng Syndra là vị pháp sư đáng sợ sở hữu quyền năng bất diệt đến từ Ionia. Khi còn thơ bé, Syndra khiến các trưởng lão làng Navori lo lắng vì thứ ma thuật bất kham đó. Họ đưa cô đi học cách kiểm soát nhưng cuối cùng cô phát hiện ra một bí mật đau lòng đến quặn thắt tim gan. Người thầy mà Nữ Chúa Bóng Đêm hằng tôn kính lại đang tìm cách kiềm hãm sức mạnh tiềm ẩn trong thân hình bé nhỏ của Syndra. Biến cảm giác bị phản bội và tổn thương thành những quả cầu năng lượng hắc ám, Nữ Chúa Bóng Tối thề sẽ tiêu diệt bất kỳ kẻ nào có ý định kiểm soát mình.

Nữ tướng Syndra
Nữ tướng Syndra

Kỹ năng của Nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Tối Thượng của nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Các phép thuật được cường hóa khi đạt đến cấp tối đa.

Quả Cầu Bóng Tối: Gây thêm 15% sát thương lên tướng.

XEM THÊM  Nữ tướng Sona – Đại Cầm Nữ

Ý Lực: Gây thêm 20% sát thương chuẩn.

Quét Tan Kẻ Yếu: Tầm rộng của phép này được tăng thêm 50%.

Bùng Nổ Sức Mạnh: Tầm sử dụng tăng thêm 75.

Quả Cầu Bóng Tối (Q)

Tiêu hao: 40/50/60/70/80

Khoảng cách: 800

Tướng Syndra tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối gây sát thương phép. Quả cầu sẽ vẫn nằm yên ở vị trí đó và có thể bị thao túng bởi những sức mạnh khác của cô nàng.

Tạo ra một Quả Cầu Bóng Tối gây 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép. Quả cầu nằm đó trong giây và có thể được điều khiển bởi các kĩ năng khác của tướng Syndra.

Kĩ năng này có thể được sử dụng khi đang di chuyển.

Nữ tướng Syndra

Ý Lực (W)

Tiêu hao: 60/70/80/90/100

Khoảng cách: 925

Tướng Syndra thu vào rồi quẳng đi một Quả cầu Bóng Tối, hoặc lính địch, gây sát thương phép và làm chậm Tốc độ Di chuyển của những mục tiêu trúng phải.

Niệm lần đầu: Chộp lấy Quả Cầu Bóng Tối đã chọn hoặc lính địch. Nếu không chọn kẻ địch nào thì sẽ chọn Quả Cầu Bóng Tối gần đó nhất.

Niệm lần hai: Quẳng đơn vị bị chộp lấy đi. Kẻ địch trúng phải sẽ chịu 70/110/150/190/230 (+) sát thương phép và bị làm chậm đi 25/30/35/40/45% trong giây.

Kĩ năng này có thể được sử dụng khi đang di chuyển.

Nữ tướng Syndra

Quét Tan Kẻ Yếu (E)

Tiêu hao: 50

Khoảng cách: 650

Tướng Syndra hất văng kẻ địch và các Quả Cầu Bóng Tối đi gây sát thương phép. Ngoài ra các mục tiêu bị Quả Cầu Bóng Tối va phải sẽ bị choáng.

Hất văng kẻ thù và Quả Cầu Bóng Tối ra đằng sau gây 70/115/160/205/250 (+) sát thương phép lên chúng và những kẻ chúng va phải.

Quả Cầu Bóng Tối bị hất văng đi sẽ làm choáng tất cả đối thủ trên đường của chúng trong 1.5 giây.

Bùng Nổ Sức Mạnh (R)

Tiêu hao: 100

Khoảng cách: 675

Nữ tướng Syndra oanh tạc một tướng địch với tất cả những Quả Cầu Bóng Tối của cô.

Vận dụng toàn bộ sức mạnh khủng khiếp của nữ tướng Syndra, các Quả Cầu Bóng Tối được cường hóa để gây sát thương phép lên tướng địch. Bùng Nổ Sức Mạnh điều khiển ba Quả Cầu Bóng Tối bay quanh Nữ Chúa, cộng thêm tối đa 4 Quả Cầu Bóng Tối được tạo ra trước đó.

XEM THÊM  Nữ tướng Janna – Cơn Thịnh Nộ Của Bão Tố

Sát thương mỗi quả cầu: 90/135/180 (+)

Tổng sát thương tối thiểu: 270/405/540 (+)

Nữ tướng Syndra

Cách chơi Nữ tướng Syndra – Nữ Chúa Bóng Tối

Sử dụng bộ kĩ năng khôn ngoan

Bộ kĩ năng của Nữ Chúa Bóng Tối xoay quanh việc kiểm soát những quả cầu từ chiêu Quả Cầu Bóng Tối. Dù chức năng của Quả Cầu Bóng Tối trông khá đơn giản, việc kiểm soát chúng sẽ tạo nên thành công hoặc thất bại của tướng Syndra. Mỗi kĩ năng của Syndra có thể được dùng riêng lẻ, nhưng việc đặt những quả cầu một cách khôn ngoan sẽ bảo đảm rằng Syndra luôn có thể tung ra những viên đạn với Ý Lực, và tạo ra những góc bắn mới với Quét Tan Kẻ Yếu.

Dù việc chộp lấy một tên lính địch và dùng hắn như một viên đạn khá là hấp dẫn, Ý Lực của tướng Syndra chỉ thực sự tỏa sáng khi dùng chung với những quả cầu Bóng Tối. Cô có thể dùng Ý Lực để định vị lại những quả cầu nhằm tung Quét Tan Kẻ Yếu hiệu quả khi mà Quả Cầu Bóng Tối đang chờ hồi chiêu, hoặc nhằm kéo dài thời gian tồn tại của một quả cầu sắp biến mất để có thêm vũ khí trên chiến trường. Mục đích chính của gamer sẽ là giữ số lượng quả cầu ở mức cao nhằm cho phép bản thân kiểm soát chiến trường một cách bao quát hơn.

Nữ tướng Syndra

Kiểm soát những quả cầu vô cùng quan trọng

Tầm quan trọng của việc kiểm soát những quả cầu thể hiện rất rõ bởi chiêu cuối của Nữ Chúa Bóng Tối. Sức Mạnh Bùng Nổ. Sát thương cộng thêm từ những quả cầu đang hoạt động cò thể biến kĩ năng này từ một chiêu tấn công phép thuật có sát thương khá cao thành một đòn hủy diệt. Tính toán kĩ và đặt những quả cầu một cách chiến lược có thể biến nữ tướng Syndra thành một đối thủ đáng sợ tại đường giữa.

Video về Nữ Chúa Bóng Tối

Xem trước

Nữ tướng Orianna – Quý Cô Dây Cót

Xem tiếp

Nữ tướng Taliyah – Phù Thủy Đá