Nữ tướng Zyra – Gai Nổi Loạn

Nữ tướng Zyra – Gai Nổi Loạn là một vị tướng có lối chơi thú vị bậc nhất Liên Minh Huyền Thoại. Gai Nổi Loạn là một pháp sư đường giữa. Cô là một tướng hỗ trợ rất mạnh với khả năng vô hiệu hóa của mình. Nhưng nếu dùng tướng Zyra, các gamer phải vô cùng cẩn thận. Bởi vì đối thủ sẽ nhằm Zyra để tiêu diệt đầu tiên hết.

Giới thiệu Nữ tướng Zyra – Gai Nổi Loạn

Zyra – một cây cổ thụ, luôn khao khát kiểm soát số phận của mình. Zyra đang héo khô – chuyển hóa ý thức của mình vào một cơ thể người. Zyra hi vọng tìm kiếm một cuộc sống thứ hai.

Khi Zyra nhập vào người vị Pháp sư, phép thuật tuân chảy trong người cô một cách mạnh mẽ. Zyra cảm thấy choáng ngợp với những thứ mới lạ này. Cô cảm thấy thế giới thật mới mẻ làm sao. Thân hình mỏng manh như con người, nhưng giờ đây cô đang là động vật bậc cao nhất. Nếu như cơ thể cô đang nắm giữ mà chết đi. Thì không còn cơ hội nào để cô có thể tái sinh cho bản thân và cứu đồng loại của mình. Nhưng sự tái sinh một lần nữa làm cô cảm thấy thực sự trần đầy năng lượng sống.

Nữ tướng Zyra

Kỹ năng của Nữ tướng Zyra – Gai Nổi Loạn

Khu Vườn Gai Góc

Người chơi sẽ có hạt giống sinh ra quanh Zyra theo chu kỳ, và mỗi lần lên cấp, người chơi sẽ được tồn tại trong 30 giây. Trong trường hợp tướng địch dẫm lên hạt giống thì nó sẽ biến mất, còn khi mọc thành cây, thì chúng có khả năng sát thương.

XEM THÊM  Nữ tướng Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú nóng bỏng

Bó Gai Chết Chóc (Q)

Bạn có thể quẳng đi bó gai chết chóc này, sau một lúc nó sẽ phát nổ và bắn lên các kẻ địch bên cạnh. Nếu niệm thêm hạt giống thì bó gai sẽ thành cây phun gai, bắn liên tục tới kẻ địch.

Xum Xuê (W)

Zyra đặt một hạt giống tồn tại trong vòng 60 giây. Dùng Bó Gai Chết Chóc và Rễ Cây Trói Buộc gần hạt giống, thì sẽ biến chúng thành cây chiến đấu cho nữ tướng vô cùng hiệu quả.

Nữ tướng Zyra

Rễ Cây Trói Buộc (E)

Tướng Zyra phóng dây leo qua mặt đất để bắt giữ mục tiêu. Đồng thời nó sẽ gây sát thương phép và trói chân đối thủ khi chúng đi qua dây leo. Nếu gamer dùng chiêu gần hạt giống, Thì Rễ Cây Trói Buộc biến thành Cây Quất Roi, Và tạo ra những đòn đánh tầm xa làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ thù.

Bụi Gai Kỳ Dị (R)

Tướng Zyra gọi ra một bụi cây kì dị do tại vị trí đã chọn, chúng sẽ gây sát thương lên những đối thủ. Và lúc nó bành trướng ra rồi hất tung những mục tiêu khi bị trúng chiêu.

Cách chơi Nữ tướng Zyra – Gai Nổi Loạn

Đoạn đầu game

– Chủ động thực hiện trao đổi chiêu thức bắt đầu từ level 1 trong thời gian hồi chiêu cũng như năng lượng thấp là điểm lợi của tướng Zyra.

– Bắt đầu thực hiện gây các sức ép từ level 2 với những bộ com bo xum Xê (W) Và Nở Rộ (Q) hay Rễ Cây (E) và bồi tiếp những kỹ năng lên tướng.

XEM THÊM  Nữ tướng Morgana – Thiên Thần Sa Ngã

– Tiếp tục đặt các chồi cuống, mục đích trồng nó thành cây, cho dù chỉ có một cây. Thì Zyra cũng cần để gây sức ép không đơn thuần là số lượng.

– Cắm mắt vào những thời điểm cần thiết để giúp cho Zyra có thể giảm thiểu đi được tỉ lệ bị hỏi thăm từ những tướng đang đi rừng của đối phương.

– Thiên thạch bí ẩn thường có thời gian hồi chiêu là 20z, vì vậy bạn cần tận dụng để gây tối đa sát thương lên đối phương, và cố gắng sử dụng Rễ Cây (E) để trúng đối phương không thể né được sát thương từ các thiên thạch bí ẩn mà người chơi tạo nên.

– Mỗi 69 giây thì Zyra được sử dụng một kỹ năng miễn phí và ngọc Dải Băng Năng Lượng, gamer hãy sử dụng kỹ năng lúc này, Zyra có thể tận dụng và cố gắng trúng đối thủ, nhằm kích hoạt khả năng thiêu rụi.

Nữ tướng Zyra

Đoạn giữa game

Zyra có được một kỹ năng Rễ cây (E), Xum Xuê, Nở Rộ. Nếu Zyra có Dây Gai thì cần chèn nó ngay sau rễ cây, để có thể là hết thời gian choáng khiến kẻ địch bị hất tung.

Diện tích khoảng 2 mầm cây gamer cần chuẩn bị combo lấy mạng của kẻ địch.

Các mần cây từ kỹ năng Xum Xuê (W) thì gamer dùng để kiểm soát được tầm nhìn.

Nữ tướng Zyra

Đoạn cuối game

Lúc này gamer hãy tung Rễ Cây (E) Để cầm chân đối phương rồi hãy dùng dây gai (R) để đạt hiệu quả cao, và giúp khống chế mục tiêu tốt hơn.

Video về Nữ tướng Zyra – Gai Nổi Loạn

Xem trước

Nữ tướng Zoe – Bậc Thầy Biến Ảo

Xem tiếp

Nữ tướng Seraphine – Ca Sĩ Mộng Mơ